NHIẾP ẢNH
THƯƠNG MẠI
CHUYÊN NGHIỆP

LÀ KHOÁ HỌC

01
Giáo trình độc quyền

Khoá học đầu tiên và duy nhất tại Hà Nội giảng dạy căn bản tới chuyên sâu về nhiếp ảnh sản phẩm, chân dung, quảng cáo…

02
Đầu ra đảm bảo

Sau khoá học, học viên có được nền tảng bài bản để phát triển và có thể giả lập lại hoàn hảo hầu hết các bức ảnh chuyên nghiệp.

03
Cơ hội nghề nghiệp

Các học viên tốt nghiệp xuất sắc có cơ hội vào thực tập ở Chimkudo Studio và giới thiệu việc làm thông qua mạng lưới đối tác của studio.

THỜI GIAN TỚI NGÀY KHAI GIẢNG

11/16/2018

ĐỘI NGŨ GIẢNG DẠY

Hung NguyenGiảng viên

8 năm kinh nghiệm chụp ảnh thương mại, founder Chimkudo Studio.

LAM NGUYEN, HUONG DANGCLASS OPERATORS

Teaching Assistant Manager & Education Manager

TUAN NGUYEN, NHI TRANSupport Team

Đội ngũ trợ giảng khoá học chuyên nghiệp.

BẮT ĐẦU HÀNH TRÌNH NHIẾP ẢNH CHUYÊN NGHIỆP CỦA RIÊNG BẠN

ĐĂNG KÝ HỌC

ĐỐI TƯỢNG HỌC VIÊN

NỘI DUNG KHOÁ HỌC

BUỔI 1 - TỔNG QUAN

TỔNG QUAN NHIẾP ẢNH THƯƠNG MẠI VÀ XU HƯỚNG PHÁT TRIỂN

Cung cấp cái nhìn toàn cảnh về thị trường và ngành công nghiệp nhiếp ảnh thương mại, quảng cáo. Làm chủ các kĩ năng và kiến thức cơ bản sử dụng trong nhiếp ảnh quảng cáo. Phân tích những khó khăn, trở ngại và thách thức trong lĩnh vực này, tư vấn định hướng phát triển cá nhân.

THỰC HÀNH - COOKIES, BOKEH, LIGHT PAINTING

BUỔI 2 - STUDIO BASIC

CƠ BẢN VỀ FLASH PHOTOGRAPHY VÀ LIGHT MODIFIERS

Cung cấp kiến thức toàn diện về: đèn speedlight và studio flash, sync-speed, flash duration, high speed sync, TTL, slave mode, trigger, color gel

Giới thiệu về tất cả các thiết bị light modifiers phổ biến trong studio như: softbox, stripbox, choá tổ ong, beauty dish, ring flash, dù phản, dù xuyên, dù hộp

THỰC HÀNH - CHỤP SẢN PHẨM VỚI CÁC LIGHT MODIFIERS

BUỔI 3 - FOOD PHOTOGRAPHY

TOÀN DIỆN VỀ CHỤP ẢNH ĐỒ ĂN VÀ ĐỒ UỐNG VỚI TẤT CẢ 05 PHONG CÁCH ĐẶC TRƯNG

Cung cấp các kiến thức styling, lựa chọn đồ trang trí, kết hợp màu sắc và xử lý ánh sáng trong food photography với 05 trường phái đặc trưng: Product, Bright&Props, Bold&Clean, Journalist và Chiaroscuro. Ngoài ra, bài học còn mở rộng kiến thức sang lĩnh vực ảnh đồ ăn dùng trên quảng cáo TVC, billboard.

THỰC HÀNH - CHỤP FOOD VÀ ĐỒ UỐNG VỚI 05 TRƯỜNG PHÁI

BUỔI 4 - WORKSHOP ẢNH CHÂN DUNG

Workshop định hình lại cái nhìn về thể loại ảnh mà hầu hết mọi người chụp ảnh đều chụp 'sai' - Ảnh chân dung

Workshop hướng tới định hình lại thẩm mỹ từ đầu cho những ai quan tâm tới chụp ảnh chân dung. Từ việc tìm hiểu đối tượng chụp, làm quen, nói chuyện tới đề nghị được chụp. Phân tích góc máy, ánh sáng tạo hình để diễn tả được nội tâm nhân vật. Workshop cũng cung cấp các kiến thức về lighting cho các khuôn mặt phổ biến của người châu Á và cách xử lý cũng như posing trong khi chụp.

THỰC HÀNH - CHỤP ẢNH CHÂN DUNG VỚI NGƯỜI MẪU CHUYÊN NGHIỆP

BUỔI 5 - LIGHTING & KẾT HỢP MÀU SẮC

Lighting cho trang sức, quần áo, mỹ phẩm, đồ thuỷ tinh và phối hợp màu sắc.

Lighting cho quần áo, trang sức, mỹ phẩm, thuỷ tinh vốn là những chủ đề khó chụp sẽ được giải mã. Các kĩ thuật sử dụng ánh sáng, điều chế, tạo khối, tạo viền cũng sẽ được cung cấp. Thêm vào đó, phối hợp màu sắc hài hoà và tinh tế sẽ giúp tạo được điểm nhấn cho khung hình và truyền tải thông điệp hoàn hảo – là yếu tố then chốt trong ảnh thương mại, quảng cáo.

THỰC HÀNH - CHỤP ẢNH MỸ PHẨM, TRANG SỨC QUẢNG CÁO

BÀI 6 - WORKSHOP CHUYÊN ĐỀ 01

Workshop chuyên đề tự chọn của học viên

Mỗi học viên sẽ tự chọn cho mình 1 chủ đề để thực hiện bài tập cuối khoá. Chimkudo Studio sẽ hỗ trợ học viên trong buổi workshop này để học viên có thể tự mình làm ra được một tấm ảnh quảng cáo từ việc lên ý tưởng tới chụp và hậu kỳ hoàn chỉnh.

THỰC HÀNH - HỌC VIÊN TỰ CHỤP VÀ RETOCH TẠI LỚP HỌC

BÀI 7 - WORKSHOP CHUYÊN ĐỀ 02

Workshop chuyên đề tự chọn của học viên

Mỗi học viên sẽ tự chọn cho mình 1 chủ đề để thực hiện bài tập cuối khoá. Chimkudo Studio sẽ hỗ trợ học viên trong buổi workshop này để học viên có thể tự mình làm ra được một tấm ảnh quảng cáo từ việc lên ý tưởng tới chụp và hậu kỳ hoàn chỉnh.

THỰC HÀNH - HỌC VIÊN TỰ CHỤP VÀ RETOCH TẠI LỚP HỌC

BUỔI 8 - WORKSHOP CHUYÊN ĐỀ 03

Workshop chuyên đề tự chọn của học viên

Mỗi học viên sẽ tự chọn cho mình 1 chủ đề để thực hiện bài tập cuối khoá. Chimkudo Studio sẽ hỗ trợ học viên trong buổi workshop này để học viên có thể tự mình làm ra được một tấm ảnh quảng cáo từ việc lên ý tưởng tới chụp và hậu kỳ hoàn chỉnh.

THỰC HÀNH - HỌC VIÊN TỰ CHỤP VÀ RETOCH TẠI LỚP HỌC

BÀI 09: BUỔI CHỤP THỰC TẾ HOẶC WORKSHOP VỚI CHIMKUDO STUDIO

Tham gia các buổi chụp thực tế theo dự án hoặc workshop chuyên đề cùng Chimkudo Studio

Mỗi học viên được đăng ký 01 buổi chụp thực tế cùng Chimkudo Studio để trải nghiệm môi trường làm việc cũng như qui trình sản xuất thực tế trong ngành nhiếp ảnh thương mại. Qua buổi học vô cùng lý thú này, các học viên sẽ hoàn thiện được tất cả các kiến thức của mình để sẵn sàng bước vào thế giới nhiếp ảnh thương mại và quảng cáo.

Nếu trong khoảng thời gian của khoá học, studio chưa thể sắp xếp để các học viên tham dự vào các job thực tế(không phải job thực tế nào client cũng cho phép người ngoài studio tham dự vì bí mật sản phẩm) thì studio sẽ tổ chức 01 buổi workshop chuyên đề cho lớp học.

THỰC HÀNH - THAM GIA HỖ TRỢ DỰ ÁN CÙNG STUDIO

BÀI 10: PHOTOGRAPHY BUSINESS, TRAO CHỨNG CHỈ

Qui trình sáng tạo, kinh nghiệm làm nghề và chữa bài tập lớn cá nhân.

Chia sẻ về qui trình làm việc và sáng tạo, kinh nghiệm điều phối giữa các vai trò từ Producer, Stylist, tới Foto cùng các supporter trong các dự án ảnh quảng cáo cùng kinh nghiệm đàm phán về giá cả với client, cung cấp các  tài liệu chuẩn sử dụng trong các dự án, chia sẻ về bài tập lớn cá nhân của các học viên và trao chứng chỉ kết thúc khóa học.

THUYẾT TRÌNH - TỔNG KẾT - TRAO THƯỞNG - CHỨNG CHỈ
100%
HỌC VIÊN

HÀI LÒNG VỀ KHOÁ HỌC

41%
HỌC VIÊN

CÓ VIỆC LÀM NGAY SAU KHOÁ HỌC

100%
BÀI GIẢNG ĐỘC QUYỀN

ĐƯỢC XÂY DỰNG MỚI

100%
HỌC VIÊN ĐƯỢC HỖ TRỢ

TRONG QUÁ TRÌNH LÀM NGHỀ VỀ SAU

ẢNH HỌC VIÊN CÁC KHOÁ

Một vài hình ảnh của học viên các khoá nhiếp ảnh thương mại đã tổ chức

HÌNH ẢNH LỚP HỌC

Hình ảnh lớp học mà ở Chimkudo Studio chúng tôi gọi là lớp học hạnh phúc.

HỌC VIÊN NÓI VỀ KHOÁ HỌC

Mặc dù đã có “biết sơ” và gặp gỡ Hùng vài lần trước khoá học. Mình vẫn thực sự bị ấn tượng bởi cách giảng dạy từ tốn mà kĩ lưỡng của Hùng. Mình thích quan điểm “không có gì không đẹp”, chỉ là tuỳ “gout” của bạn thôi

Chef Hải Anh - Bếp trưởng nhà hàng Nineteen 11

Từ một người chưa biết gì về nhiếp ảnh, cầm máy còn sai nhưng qua những buổi học bổ ích kèm sự hướng dẫn nhiệt tình, mình đã phần nào cảm thấy có kiến thức căn bản về nhiếp ảnh, yêu hơn những bức ảnh đẹp, cảm nhận sự tỉ mỉ kì công để tạo ra nó .Cảm ơn anh Chim và studio rất nhiều. Mong studio ngày càng phát triển và đạt đưoc nhiều thành công, giúp thêm nhiều bạn trẻ hiểu sâu và yêu thêm về nhiếp ảnh!

Đào Hồng Nhung - Chủ chuỗi cửa hàng Venus Charm

Dù đã cầm máy được một thời gian tương đối nhưng đến khi học mới vỡ ra rất nhiều điều. Thích nhất là những kiến thức nếu phải tự đọc hết vài trang A4 trên mạng thì được thầy CHIM truyền tải vô cùng dễ hiểu. Khoá học thực sự vượt qua kì vọng của mình. Nhờ khoá học mà mình nắm rõ đươc phương pháp làm việc và những gì cần làm để hoàn thiện khả năng chụp ảnh của mình. Chắc chắn mình sẽ ủng hộ CKD studio trong những dự án sắp tới.

Minh Thành - Marketer & Freelance Photographer

Học ở Chimkudo cũng như khi bạn yêu một cô gái  Lúc đầu thì còn chút bỡ ngỡ ngại ngần nhưng ngày càng say mê và tò mò táy máy muốn khám phá nhiều hơn =)) Rồi đến lúc khoá học kết thúc sẽ cảm thấy hụt hẫng, nuối tiếc như phải chia tay và thấy quãng thời gian vừa trôi qua sao nó nhanh vãi thế  Tuy nhiên lưu ý các bạn nên kiềm chế ham muốn điều độ, đừng giống mình nghiện quá rồi đêm nào cũng thức làm vài trăm shot ảnh huởng đến sức khoẻ.

Thanh Tùng - Designer

Trước đây mình luôn cho rằng phải có máy khủng, lens hịn mới cho ra đời được những bức ảnh chất lượng. Nhưng những bài học về lighting, về làm chủ thiết bị và vô số tips & tricks thú vị tại Chimkudo đã thay đổi quan điểm của mình. Rất tâm đắc với quan điểm của thầy Chim béo tròn “điều quan trọng là con người, máy móc không có, có thể tự chế hoặc đi thuê”. Nếu sẵn có đam mê chụp ảnh, đặc biệt là chụp ảnh sản phẩm, chắc chắn đây là khóa học bạn sẽ “được” rất nhiều.

Khánh Linh - Biên tập viên VTV

Cảm ơn thầy Chim đã truyền nhiệt huyết và đam mê. Kiến thức là cho đi chứ không giữ lại cho riêng mình. Ngày trước đi làm xong rồi nghĩ đến việc đi học là thấy căng thẳng vô cùng; nhưng từ khi nhập vào gia đình nhà Chim, cái cảm giác ấy dường như không còn. Cả tuần chỉ mong đến thứ 2 rồi thứ 6 để chui vào tổ Chim mà sướng thôi.

Cẩm Lệ - Chuyên viên truyền thông ĐHBK Hà Nội

Cảm ơn anh Hùng và ekip Chimkudo đã nhiệt tình giảng dạy và hỗ trợ học viên trong suốt khoá học Nhiếp ảnh thương mại. Kiến thức truyền đạt dễ hiểu và ứng dụng được vào thực tiễn, và cái em thích đó là việc hiểu được bản chất của vấn đề, không phải chỉ toàn những mẹo, những cách thức để chụp những bức ảnh lừa thiên hạ nhưng thực chất chẳng có gì. Với một người thích tìm hiểu đến tận cùng như em thì đây là một thứ rất tâm đắc.

Ngọc Sơn - Marketer & Freelance photographer

Bước khởi đầu bao giờ cũng là quan trọng nhất. Tất cả những điều học được ở studio đã cho mình được mở mang rất nhiều và tự tin hơn vào khả năng phát triển của ngành nhiếp ảnh thương mại. Một khóa học rất chất lượng, mong rằng sau này mình sẽ còn có thêm cơ hội để học hỏi từ Chimkudo.

Daniel Bui - Fashion Photographer

Từng là 1 thành viên của Chimkudo, em thấy thật may mắn khi học được rất nhiều thứ không chỉ nhiếp ảnh mà còn có kinh nghiệm trong ngành của thầy Chim chia sẻ, hơn nữa ngoài thầy còn có các anh chị em gia đình Chimkudo, thật sự tuyệt vời khi đã là 1 phần của gia đình chimkudo, em sẽ luôn theo dõi và ủng hộ cho chimkudo mãi mãi ạ :)))

Nhung Le - Photographer

Lúc đầu đến với lớp đã nghĩ không thể bắt kịp theo lớp vì mọi người ai cũng là những người đều có rất nhiều kinh nghiệm chụp và chụp trước đấy rất nhiều, khóa học rất tuyệt vời vì trước đây mình chỉ có hay tự mày mọ học từ Phlearn, Strobist, Flickr về các ảnh đẹp rồi nhìn ánh sáng học theo.  Tuy nhiên, sau khi kết thúc khoá học, mình đã có kiến thức hơn về ánh sáng bố cục trong nhiếp ảnh thương mại. Cảm ơn thầy chim và mọi người ở studio !!!

Viet Nguyen - Retoucher & Photographer

KHOÁ HỌC KHỞI ĐẦU CHO NHỮNG GIẤC MƠ NHIẾP ẢNH

Với bề dầy kinh nghiệm làm nghề, Chimkudo Studio luôn mang vào bài giảng của mình những ví dụ mới nhất, những chia sẻ về nghề nghiệp cũng như những trào lưu, kỹ thuật đang lên nhằm không ngừng cải thiện chất lượng cũng như cung cấp các điều kiện học tập tốt nhất cho học viên.

– Số học viên tối đa trong lớp: 09 học viên

– Học phí: 6.200.000 VNĐ

– Khai giảng: 16/11/2018.

Do lớp học khai giảng 02 tháng/lớp nên nhanh đầy chỗ, học viên nên chuyển khoản sớm để giữ chỗ.

Giờ học: : 6:30PM – 9:30PM

Ngày: 02 buổi / tuần: thứ 2 và thứ 6

THÔNG TIN TÀI KHOẢN NGÂN HÀNG

Chủ TK: Nguyễn Huy Hùng

STK / Ngân hàng: 1221 0000 750 394 / BIDV chi nhánh Hà Thành

STK / Ngân hàng: 0611 0019 658 81 / VCB  chi nhánh sở GD Hà Nội

STK / Ngân hàng: 1903 2107 2256 76 / Techcombank chi nhánh Hà Nội

ĐĂNG KÝ NGAY KHOÁ HỌC

LIÊN LẠC VỚI STUDIO

0984 660 087
TẦNG 5, 15B, NGÕ 61 HOÀNG CẦU, ĐỐNG ĐA
info@chimkudo.com