fbpx
  • No products in the cart.

  • LOGIN

Bỏ túi ngay 5 ứng dụng chỉnh sửa ảnh miễn phí cho Food Photographer

Smartphography (Chụp ảnh bằng smartphone) là một trong những lĩnh vực sẽ phát triển vô cùng mạnh mẽ trong tương lai, đặc biệt là ở Food Photography. Ở thời điểm hiện tại, các bạn trẻ vẫn đang sử dụng điện thoại di động để chụp ra những bức ảnh đồ ăn vô cùng bắt mắt. Các Stylist hay Food Blogger đều sử dụng mạng xã hội ảnh instagram và có rất nhiều bức ảnh đẹp trên trang cá nhân. Để cho ra đời những bức ảnh khiến người xem phát thèm như vậy, họ không đơn thuần chỉ dùng những filter của instagram mà còn sử dụng nhiều rất nhiều ứng dụng chỉnh sửa ảnh khác.

Hôm nay nhà Chim xin giới thiệu với các bạn 5 ứng dụng chỉnh sửa ảnh có thể sử dụng sau khi bạn chụp một bức ảnh Food bằng smartphone để đạt được hiệu quả tốt nhất!

  1. VSCO Cam

Đây đích thị là một ứng dụng hoàn hảo cho các tín đồ ẩm thực với rất nhiều tính năng điều chỉnh cho phép người dùng thay đổi màu sắc hoặc chỉnh sửa một điểm cụ thể nào đó. Ngoài ra VSCO Cam còn có một bộ sưu tập Food Photography đáng kinh ngạc để bạn có thể học hỏi từ những nhiếp ảnh gia ẩm thực hàng đầu.

Food Photography

  1. Snapseed

Cũng giống như VSCO Cam, Snapseed là một công cụ chỉnh sửa tuyệt vời với rất nhiều bộ lọc thú vị để nâng cấp hình ảnh của bạn. Đặc biệt Snapseed còn có tính năng “Healing” giúp xóa bỏ những dấu vết không cần thiết, làm cho bức hình trở nên trong suốt và tinh tế hơn. Tuyệt vời hơn cả, nó là một ứng dụng hoàn toàn miễn phí.

Food Photography

  1. Foodie

Foodie là ứng dụng duy nhất cho phép người dùng phân loại bức ảnh dựa trên các yếu tố “Fresh”, “Sweet”, “BBQ” và “Romantic” để có thể cải thiện màu sắc bức ảnh tốt hơn. Chưa dừng lại ở đó, Foodie còn có tính năng tự động chọn góc tốt nhất, giúp bạn có thể sở hữu bức ảnh tuyệt vời chỉ trong tích tắc.

Food Photography

  1. A Color Story

Ứng dụng này chủ yếu giúp bức ảnh trở nên sống động hơn để làm nổi bật vẻ đẹp gợi cảm của món ăn. A Color Story có đến hơn 100 bộ lọc và thậm chí bạn có thể làm nhiều hơn nữa bằng cách tự tạo ra bộ lọc tùy chỉnh hoàn hảo cho riêng mình.

Food Photography

  1. Whitagram

Nếu bạn yêu thích một ứng dụng có thiết kế bóng mượt và tối giản thì hãy chọn Whitagram. Điểm nổi bật của ứng dụng là bổ sung một đường viền trắng giúp bức ảnh gợi nên sự hoài cổ và gây ấn tượng với người xem ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Food Photography

Đôi khi, không cần phải quá phức tạp cầu kì với những phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp mà những ứng dụng điện thoại đơn giản này cũng mang lại hiệu quả đáng kinh ngạc đúng không nào? Cùng chờ đợi những bài viết mới của nhà Chim để hiểu rõ hơn về việc xây dựng hình ảnh đẹp với Food Photography nhé.

——————————–

– Bản quyền bài viết thuộc về @ChimkudoPro – Lighten your values

@Mọi trích dẫn đều phải kèm link gốc tới bài viết

Tháng Chín 12, 2018
Copyright 2014-2022 by © Học viện nhiếp ảnh thương mại Chimkudo Academy. All rights reserved.