fbpx
  • No products in the cart.

  • LOGIN

Khai giảng khóa học nhiếp ảnh tháng 8 “Nhiếp ảnh từ A đến Z”

Ngày 24/08 vừa qua, Chimkudo Studio đã tưng bừng tiếp đón các bạn học viên của khóa học “Nhiếp ảnh từ A đến Z”. Đây là lần thứ 2 CKD Studio tổ chức một khóa học “tất tần tật” về nhiếp ảnh với mong muốn cung cấp cho học viến các kiến thức cơ bản về nhiếp ảnh, thử sức với các thể loại nhiếp ảnh và đặc biệt là chia sẻ đam mê để sáng tạo nên những khung hình.

Với việc phát triển nội dung thực hành, các học viên khi tham gia khóa học sẽ thử sức với rất nhiều các thể loại nhiếp ảnh như: light painting, panning, flare… Song song với những buổi thực hành trên lớp là 01 buổi thực hành ngoài trời và 01 buổi thử sức với dự án chuyên nghiệp – chụp ảnh theo yêu cầu của khách hàng. CKD Studio hy vọng những buổi thực hành đặc biệt này sẽ giúp các bạn học viên ôn tập các kiến thức và trải nghiêm cảm giác của 1 nhiếp ảnh gia thương mại chuyên nghiệp.

Mùa nhiếp ảnh nào cũng vậy, CKD Studio luôn rất bất ngờ vì nhận được sự quan tâm đến từ các bạn học viên. Năm nay, Studio được tiếp đón anh Lê Vũ Nam, thiếu úy quân đội đang công tác tại Côn Đảo. Anh Nam đã dành thời gian những ngày phép ít ỏi để tham gia khóa học. Anh chia sẻ “Ở ngoài Côn Đảo đẹp lắm, những ngày nghỉ anh cũng hay đi chụp ảnh cùng bạn bè.Tuy nhiên, với những kiến thức tự học nhiều khi trong những trường hợp cụ thể anh không biết phải chỉnh thông số, chụp như thế nào cho hiệu quả. Biết đến khóa học qua một người bạn và nói chuyện cùng anh Hùng ngay khi đến Studio, anh tin tưởng sau khóa học mình sẽ chụp và xử lý ảnh tốt hơn”

“BẠN KHÔNG CHỤP ẢNH, BẠN LÀM RA NÓ” – Ansel Adam

Một mùa nhiếp ảnh mới lại bắt đầu, họ nhà Chim luôn mong muốn được phục vụ các bạn “từ A đến Z” bằng chất lượng và sự tận tâm. Nhà Chim hi vọng trong thời gian sắp tới các bạn học viên sẽ phát triển tối đa khả năng của mình và quyết tâm tiến bước trên con đường nhiếp ảnh của mình.

*Một số hình ảnh về buổi khai giảng

DSC_9770
DSC_9774
DSC_9777
DSC_9778
DSC_9783
DSC_9785
DSC_9796
DSC_9803
DSC_9808
DSC_9809
DSC_9811
DSC_9815
DSC_9831
DSC_9861
DSC_9880

Tháng Chín 12, 2018
Copyright 2014-2022 by © Học viện nhiếp ảnh thương mại Chimkudo Academy. All rights reserved.