fbpx

Lựa chọn máy ảnh trong studio cho người mới bắt đầu

Lựa chọn máy ảnh để bắt đầu trong studio là một câu hỏi thường xuyên đối với tất cả các newbie,. Trong vlog này, chúng ta cùng điểm qua một vài loại máy ảnh trong studio chụp ảnh sản phẩm, đồ ăn và quảng cáo nhé.

Với hầu hết các nhu cầu thì chúng ta sẽ có 02 lựa chọn: Mirrorless và DSLR. Mặc dù dSLR có nhiều ưu điểm nhưng không thể phủ nhận là Mirrorless cũng thực sự là lựa chọn tốt, đặc biệt khi shooting trong khoảng thời gian dài, đó là chưa kể tới các công nghệ ngày càng tiên tiến trên mirrorless khiến nó cũng là một lựa chọn sáng giá

Tắt Auto, bật Manual là series hướng tới những đối tượng mới tiếp cận với lĩnh vực chụp ảnh thương mại trong studio với các kiến thức cơ bản, cô đọng và hữu dụng. Series hướng tới mục tiêu giúp các bạn làm chủ các thuật ngữ, vấn đề kĩ thuật cơ bản trong sử dụng đèn flash, làm chủ ánh sáng trong studio cùng các tips tricks nhỏ trong quá trình chụp để có được một khởi đầu thuận lợi với nhiếp ảnh studio.

Bài viết Lựa chọn máy ảnh trong studio cho người mới bắt đầu đã xuất hiện đầu tiên vào ngày Thư viện nhiếp ảnh sản phẩm, quảng cáo Chimkudo.

Tháng Sáu 9, 2020
Copyright 2014-2022 by © Học viện nhiếp ảnh thương mại Chimkudo Academy. All rights reserved.
Chuyển đến thanh công cụ