fbpx


KHOÁ HỌC ONLINE
FOOD PHOTOGRAPHY NÂNG CAO
TỪ STUDIO HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

KHOÁ HỌC FOOD PHOTOGRAPHY MANG TỚI

01
KIẾN THỨC TOÀN DIỆN

Kiến thức nền tảng được phân bổ từ cơ bản tới nâng cao cùng các bí quyết xử lý thực phẩm, styling, kết hợp màu sắc, điều tiết ánh sáng đúc kết qua nhiều năm làm nghề.

2
CẬP NHẬT BÀI GIẢNG MIỄN PHÍ

Cứ mỗi quý, bài giảng của khóa Food Photography sẽ được update thêm các bài giảng mới mà không tính thêm chi phí nào từ học viên

03
KHÔNG YÊU CẦU CAO THIẾT BỊ

Bạn có thể sử dụng điện thoại, máy ảnh du lịch, máy ảnh chuyên nghiệp để chụp, tận dụng ánh sáng tự nhiên, đèn bàn học, compact cho tới đèn flash.

04
HỖ TRƠ TỪ GIẢNG VIÊN

Hỏi đáp trực tiếp cùng giảng viên trong lúc học qua hệ thống hỏi đáp. Cùng với đó, học viên được đưa vào group chăm sóc riêng của Chimkudo để hỗ trợ bất cứ khi nào.

THÔNG TIN GIẢNG VIÊN

Hung NguyenGiảng viên

Founder Chimkudo Studio
Founder Học viện Nhiếp ảnh ChimkudoPro
8 năm kinh nghiệm nhiếp ảnh quảng cáo, Chụp ảnh sản phẩm, đồ ăn
Giải nhất ảnh trang sức Photigy 2013
Giải nhì Nhiếp ảnh sinh viên toàn Italy 2014
Tác giả hơn 200 bài viết, vlogs học thuật về nhiếp ảnh
Giám khảo, cố vấn chuyên môn của nhiều chương trình, cuộc thi nhiếp ảnh

ĐỐI TƯỢNG HỌC VIÊN

KHÓA HỌC GỒM 02 MODULE LÀ ESSENTIAL & ADVANCED | TỔNG 46 BÀI HỌC

MODULE ESSENTIAL | 35 BÀI HỌC | HỌC PHÍ 1.560.000 VNĐ

Bài 1 - Hướng dẫn cầm máy và chụp

CÁC NGUYÊN TẮC CƠ BẢN VỀ MÁY ẢNH VÀ THAO TÁC SỬ DỤNG

Rất nhiều người chụp ảnh, dù đã chụp 1-2 năm đều vẫn mắc phải những lỗi cơ bản khi cầm máy và thao tác chụp. Làm chủ kĩ năng này sẽ giúp tay máy được ổn định, tránh các trường hợp rung tay hoặc khung hình nghiêng ngả, đồng thời tao ra bố cục như ý nhưng vẫn đảm nảo chủ thể được nét hoàn hảo.

Bài 2 - Nguyên tắc hoạt động và phân loại máy ảnh

NẮM RÕ NGUYÊN TẮC HOẠT ĐỘNG CỦA MÁY ẢNH, TỪ MÁY ẢNH DSLR TỚI SMARTPHONE

Máy ảnh là thiết bị lưu trữ thông tin của ánh sáng, vì vậy dù tồn tại ở bất kỳ hình dáng, kích thước hay công nghệ nào thì về bản chất hoạt động của nó không thay đổi. Hiểu được điều này sẽ giúp chúng ta làm chủ được tất cả các loại máy ảnh.

Bài 3 - Các chế độ lấy nét trên máy ảnh

NẮM RÕ NGUYÊN TẮC LẤY NÉT TRÊN MÁY ẢNH ĐỂ ĐẢM BẢO ĐỐI TƯỢNG CHỤP LUÔN NÉT.

Có rất nhiều các công nghệ lấy nét khác nhau, tuy nhiên có thể chia nó làm 03 loại chính. Nắm được các yếu tố này sẽ giúp chúng ta bắt nét đối tượng được chính xác.

Bài 4 - Độ nhạy sáng ISO và hiện tượng nhiễu hạt

ĐỘ NHAỴ SÁNG ISO LÀ MỘT TRONG 3 YẾU TỐ QUAN TRỌNG CẦN NẮM RÕ

Độ nhạy sáng cao sẽ giúp ảnh chụp sáng hơn, tuy nhiên nó cũng gây ra noise làm giảm chất lượng ảnh đáng kể. Nắm được ISO sẽ giúp chúng ta tối ưu được chất lượng hình ảnh trong các điều kiện ánh sáng khác nhau.

Bài 5 - Khẩu độ – Cửa ngõ kiểm soát ánh sáng

KHẨU ĐỘ LÀ THÀNH PHẦN ĐẦU TIÊN SAU ISO MÀ CHÚNG TA CẦN LÀM CHỦ

Nắm rõ được khẩu độ, chúng ta sẽ có thể tạo ra các bokeh và hậu cảnh mượt mà, thêm chiều sâu cho ảnh và giúp tôn đối tượng chính mà không cần dùng tới các kĩ thuật cao cấp khác.

Bài 6 - Tốc độ chụp – nghệ thuật của sự phơi sáng

TỐC ĐỘ LÀ THÀNH PHẦN CUỐI CÙNG TRONG BỘ 3 TRIANGLE EXPOSURE

Làm chủ tốc độ sẽ giúp chúng ta tạo ra được các shot editorial hay life-style ấn tượng trong Food. Cùng với đèn flash, hiểu về tốc độ sẽ giúp chúng ta kết hợp được giữa ánh sáng đèn flash và ánh sáng tự nhiên, từ đó tạo ra những tấm ảnh lifestyle đẹp mắt.

Bài 7 - Triangle exposure

TRIANGLE EXPOSURE LÀ BỘ 3 KINH ĐIỂN TRONG NHIẾP ẢNH MÀ BẤT CỨ AI CẦM MÁY CŨNG CẦN HIỂU RÕ.

Khi kết hợp nhuần nhuyễn 3 yếu tố Khẩu Độ – Tốc Độ – ISO sẽ giúp chúng ta làm chủ hoàn toàn chiếc máy ảnh. Từ đó, tuỳ thuộc vào từng điều kiện mà chúng ta có thể tối ưu vê chất lượng, xoá nhoà hậu cảnh hoặc tạo ra các hiệu ứng đóng băng chuyển động hay life-style đẹp mắt.

Bài 8 - Thực hành – Triangle Exposure

THỰC HÀNH TRIANGLE EXPOSURE ĐỂ LÀM CHỦ YẾU TỐ TIÊN QUYẾT NÀY

Chúng ta sẽ sử dụng bánh Donut để làm chủ thể minh hoạ cho việc ứng dụng Triangle Exposure vào chụp ảnh hiệu quả ra sao.

Bài 9 - Cân bằng trắng

HIỂU VỀ CÂN BẰNG TRẮNG(WHITE BALANCE) ĐỂ LÀM CHỦ VỀ MẦU SẮC

Đảm bảo sự chính xác về màu sắc là yếu tố cần thiết nhất trong Food Photography vì màu sắc của thực phẩm rất nhạy cảm tới với cảm nhận của người xem về độ ngon của món ăn.

Bài 10 - Tổng quan về Food Photography

TỔNG QUAN VỀ LỊCH SỬ PHÁT TRIỂN VÀ CÁC TRÀO LƯU FOOD PHOTOGRAPHY

Để có được một nền tảng bài bản, chúng ta sẽ không đi ngay trực tiếp vào styling và chụp mà trong bài học này, chúng ta cùng đi qua lịch sử phát triển và sự khác biệt của Food Photography xưa và nay. Từ các hiểu biết đó, chúng ta sẽ có được cái nhìn tổng quan về lĩnh vực Food này và có được sự lựa chọn phong cách chụp, styling hợp lý cho các shot ảnh.

BUỔI 11 - Lựa chọn máy ảnh cho Food Photography

Cách lựa chọn máy ảnh cho Food Photography

Trong bài này, chúng ta sẽ cùng đi qua các lựa chọn về máy móc và đồ nghề để bắt đầu với lĩnh vực Food Photography. Như bất kì một lĩnh vực nào khác, Food Photography cũng yêu cầu những dụng cụ, đồ đạc riêng để có thể hoàn thành tốt nhất các buổi chụp của mình. Với máy ảnh, Food Photography không quá đặt năng yêu cầu vào những chiếc máy chuyên nghiệp và thời thượng nhất.

BUỔI 12 - Lựa chọn ống kính cho Food Photography

Cách lựa chọn ống kính phù hợp nhất với ngân sách cho Food Photography

Việc chọn được một ống kính phù hợp và tiết kiệm chi phí sẽ giúp chúng ta có thể bắt đầu vào lĩnh vực Food Photography một cách hiệu quả nhất. Nếu ngân sách không cho phép cho các ống kính macro đắt tiền, sẽ có những ống kính nào có thể được dùng thay thế và sử dụng chúng ra sao để đạt được hiệu quả tốt nhất ?

BUỔI 13 - Nguồn sáng và Light Modifier trong Food Photography

Các loại nguồn sáng và Light Modifier trong Food Photography

Nhiếp ảnh là bộ môn của ánh sáng, vì vậy nhiếp ảnh gia chụp Food điều đầu tiên cần làm chủ đó là ánh sáng. Chúng ta sẽ cùng xem xét các loại nguồn sáng được sử dụng trong Food Photography và các thiết bị giúp chúng ta thay đổi tính chất của các nguồn sáng này cho các mục đích khác nhau.

BUỔI 14 - Thực hành các Light Modifier – Chụp bánh Donut

Sử dụng các light modifier trong nhiếp ảnh để đánh giá hiệu ứng do từng thiết bị này mang lại

Trong bài này, chúng ta cùng đi qua các hiệu ứng tạo ra bởi các Light Modifier đã đề cập trong bài trước với 1 station chụp cụ thể là bánh Donut. Ở đây, chúng ta sẽ phân biệt được cách thức sử dụng cũng như hiểu về hiệu ứng tạo ra bởi từng thiết bị, từ đó sẽ có cách lựa chọn hợp lý trong các shot hình.

BÀI 15 - THỰC HÀNH CHỤP DARK MOOD - BREAD

Chụp ảnh Bread với style dark mood với đèn compact

Trong bài này. chúng ta sẽ cùng chụp 1 ảnh dark Mood (mystic Light) với bánh mỳ sử dụng đèn compact và máy ảnh du lịch Fujifilm X10. Qua đây chúng ta sẽ thấy được là dù chỉ với các máy ảnh rất bình thường nhưng nếu biết cách kiểm soát và sử dụng ánh sáng thì chúng ta vẫn hoàn toàn tạo ra được những bức ảnh Food ưa nhìn.

BUỔI 16 - GÓC CHỤP DIỄN TẢ NỘI DUNG

Lựa chọn props cũng là 1 quá trình làm nghệ thuật như chụp ảnh

Góc chụp và các lựa chọn góc chụp để diễn tả câu chuyện, nội dung của bức ảnh.

BUỔI 17 - BỐ CỤC VÀ TẠO CHIỀU SÂU CHO ẢNH FOOD

Bố cục trong ảnh food và cách thức biến một bức ảnh 2D thành 3D

Bố cục trong ảnh Food sẽ giúp mắt người xem chu du 1 vòng trong bức ảnh và dừng lại điểm mà fotographer cần nhấn mạnh. Một bố cục tốt sẽ làm mắt người xem được thoải mái, dễ chịu. Một bố cục không tốt sẽ tạo sự không hài hoà và làm người xem có cảm giác gợn, không được thoải mái.

BUỔI 18 - Phối hợp màu sắc trong Food Photography

Nghề thuật phối hợp và sử dụng màu sắc trong food photography

Đây là điều mà mọi người thường bỏ qua khi bắt đầu chụp Food. Trong nhiếp ảnh, đây là điều quan trọng bậc nhất cần phải hoàn thành vì nó sẽ ảnh hưởng tới toàn bộ phong cách, chọn props cũng như styling về sau này. Hiểu biết về tương tác và phối hợp màu sắc sẽ giúp món ăn nổi bật và tạo được điểm dừng cho mắt người xem.

BUỔI 19 - LỰA CHỌN VÀ SỬ DỤNG PROPS

Lựa chọn props cũng là 1 quá trình làm nghệ thuật như chụp ảnh

Props đóng vai trò quan trọng và quyết định tới cảm nhận về style của người xem về món ăn trong editorial Photography. Việc chọn prop sẽ được thực hiện sau quá trình lựa chọn màu sắc và phong cách, từ đó tạo nên sự hài hoà và hợp lý về style và văn hoá của bức ảnh.

BUỔI 20 - CHỤP CAFE CROISANT BẰNG ĐIỆN THOẠI SỬ DỤNG ĐÈN LED

Làm chủ chụp ảnh food trên mobile với ánh sáng LED

BUỔI 21 - CHỤP COOKIES FLAYLAY BẰNG ĐIỆN THOẠI SỬ DỤNG ĐÈN COMPACT

Làm chủ chụp ảnh food trên mobile với ánh sáng đèn Compact

BUỔI 22 - CHỤP CONCEPT BỮA SÁNG VỚI BÁNH VÀ CAFE

Sáng tạo concept, styling hoàn chỉnh và hậu kỳ concept bữa sáng.

BUỔI 23 - CHỤP FOOD BRIGHT PROPS FLATLAY BẰNG ÁNH SÁNG TỰ NHIÊN

Làm chủ chụp ảnh food trên mobile với ánh sáng tự nhiên cửa sổ

BUỔI 24 - CHỤP FOOD BRIGHT PROPS FLATLAY BẰNG ÁNH SÁNG TỰ NHIÊN

Làm chủ chụp ảnh food trên mobile với ánh sáng tự nhiên cửa sổ

BUỔI 25 - Thực hành chụp Life-style tea photography

Chụp tea photography với phong cách life-style có sự tham gia của yếu tố con người.

Lần này, chúng ta sẽ chụp một bức ảnh mang phong cách life-style diễn tả cảnh pha trà vào một buổi sáng mùa đông. Trong bài này, chúng ta sẽ cùng học cách để tạo ra một nguồn sáng tương tự như ô cửa sổ vào những ngày trời đông với thứ ánh sáng dịu nhẹ và mịn màng

BUỔI 26 - thực hành chụp CHỤP XÔI XÉO

Điều chế ánh sáng đèn để tạo hiệu ứng vệt nắng mặt trời bằng gobo

Trong bài này, chúng ta sẽ cùng đi qua 01 shot hình mang phong cách dân dã và các để giả lập hiệu ứng ánh sáng cửa sổ từ một gian bếp bằng cách sử dụng nguồn sáng tương đối nhỏ và dùng với gobo. Từ đó, chúng ta có thể chế ra các gobo với hình dạng của riêng mình nhằm tạo ra các hiệu ứng đẹp mắt khác.

BUỔI 27 - STYLING AND SHOOTING DIMSUM

Styling và shooting dimsum shot

Trong bài này, chúng ta sẽ đi qua từng bước styling món dimsum với phong cách Bright&Props. Ngoài ra chúng ta cũng sẽ nghiên cứu sâu hơn về giả lập ánh sáng tự nhiên trong những ngày có mây và nắng nhẹ, tạo cảm xúc tốt hơn cho đồ ăn.

BUỔI 28 - CHỤP ẢNH CƠM CHÁY KHO QUẸT

Từng bước chụp ảnh món Cơm cháy kho quẹt

Trong bài này, chúng ta sẽ đi lần lượt qua các giai đoạn để có thể chọn và chụp được một shot hình Cơm cháy kho quẹt. Việc lựa chọn phong cách cùng với bắt đầu từng bước một khi lighting, xử lý các vấn đề phát sinh sẽ cho chúng ta thấy được phải sử dụng các light modifier ra sao để đạt được hiệu ứng mong muốn.

BUỔI 29 - thực hành CHỤP ẢNH QUẢNG CÁO FOOD

Xử lý form, shape và texture trong ảnh quảng cáo food

Trong bài này, chúng ta sẽ cùng nghiên cứu 1 Lighting hay được dùng trong các shot hình Food cao cấp, Lighting vừa tạo ra được highLight trên đồ ăn nhưng các vùng shadow lại vẫn rất dễ chịu, tạo cảm giác hài hòa và thoải mái cho bức ảnh. Các thành phần sáng rõ nhưng vẫn lên được khối, chi tiết đồ ăn và bảo toàn chính xác màu sắc là yêu cầu tối thiểu cho lĩnh vực này.

BUỔI 30 - TẠO HIỆU ỨNG ĐÔNG LẠNH CHO ĐỒ UỐNG

các giải pháp khả thi ở Việt Nam để tạo hiệu ứng đông lạnh cho đồ uống

Trong bài này, chúng ta sẽ cùng đi qua các cách để làm giả hiệu ứng đông lạnh cho đồ uống bằng cách sử dụng các phương pháp xịt các dung dịch tạo bề mặt cũng như glycerin, corn syrup để tạo các giọt nước tròn đọng lâu hơn trên đồ uống lạnh.

BUỔI 31 - THỰC HÀNH DRINK BRIGHT & PROPS

Thực hành chụp ảnh đồ uống với phong cách Bright & Props

Trong bài này, chúng ta sẽ cùng sử dụng đèn compact công suất lớn để chụp đồ uống theo phong cách bright & props. Trong bài này chúng ta sẽ học cách đánh sáng chất lỏng tạo hiệu ứng quầng sáng trong chất lỏng cũng như sử dụng reflector một cách hợp lý.

BUỔI 32 - MIX MÀU CHO ẢNH FOOD

Phối màu theo cảm xúc cho ảnh food

Trong bài này, chúng ta sẽ sử dụng các action để phối màu và tạo mood cho ảnh food. Tùy thuộc vào tâm trạng mà chúng ta muốn tạo ra cho người xem mà chúng ta sẽ phân tích màu sắc, từ đó sử dụng các actions hiệu quả mà không làm màu của đồ ăn bị biến đổi gây mất đi độ ngon của food.

BUỔI 33 - HẬU KÌ HÌNH ẢNH BẰNG LIGHTROOM

Hướng dân hậu kì hình ảnh food bằng phần mềm Lightroom

Hướng dân hậu kì hình ảnh food bằng phần mềm Lightroom

BUỔI 34 - HẬU KỲ ẢNH BẰNG ĐIỆN THOẠI 01

Sử dụng các chứ năng cơ bản của điện thoại và Snapseed

Hậu kỳ hình ảnh sử dụng Snapseed(miễn phí).

BUỔI 35 - HẬU KỲ ẢNH BẰNG ĐIỆN THOẠI 02

Sử dụng các chứ năng cơ bản của điện thoại và Snapseed

Hậu kỳ hình ảnh sử dụng Snapseed(miễn phí).

MODULE ADVANCED | 11 BÀI | HỌC PHÍ 1.1500.000 VNĐ - MUA CÙNG MODULE ESSENTIAL TỔNG CÒN 2.100.000

BUỔI 36 - THƯƠNG HIỆU & TƯ DUY CHIẾN LƯỢC HÌNH ẢNH

Các yếu tố cần quan tâm trước khi chụp ảnh.

Hình ảnh luôn phải phản ánh được giá trị của thương hiệu và đi liền với hoạt động marketing. Ảnh đẹp không bằng ảnh đúng.

BUỔI 37 - SÁNG TẠO CONCEPT, KỂ CHUYỆN STORY-TELLING VỚI QUY TRÌNH 4W

Quy trình 4W giúp bạn tự xây dựng câu chuyện trong ảnh food, tạo concept và xây dựng ý tưởng.

Khăn ăn, khăn bếp là những props phổ biến nhất trong food photography, tuy nhiên việc đặt để chúng là thử thách lớn nhất với bất kỳ food stylist nào.

BUỔI 38 - STYLING DAO THÌA DĨA

Cách đặt để, sắp xếp dao thìa dĩa trong khung hình một cách hợp lý về bố cục và câu chuyện

BUỔI 39 - STYLING KHĂN ĂN, KHĂN BẾP

Cách setup khăn ăn, khăn bếp để kể câu chuyện của food

Khăn ăn, khăn bếp là những props phổ biến nhất trong food photography, tuy nhiên việc đặt để chúng là thử thách lớn nhất với bất kỳ food stylist nào.

BUỔI 40 - BẮT CHUYỂN ĐỘNG VỚI ÁNH SÁNG CỬA SỔ/LED

Bắt chuyển động khi dùng ánh sáng cửa sổ, đèn led, compact

Trong bài học này, chúng ta sẽ cùng học cách bắt cứng chuyển động trong chụp food sử dụng ánh sáng tự nhiên hay ánh sáng liên tục nói chung. Nắm được các yếu tố này sẽ giúp gia tăng sự thú vị trong ảnh food.

BUỔI 41 - STYLING & CHỤP ẢNH BÁNH TRUNG THU JOURNALISM

Chụp food journalism với bánh trung thu

Trong bài học này, chúng ta sẽ cùng học cách kể câu chuyện trong quá trình làm bánh Trung Thu bằng hình ảnh.

BUỔI 42 - STYLING & CHỤP ẢNH BÁNH TRUNG THU LIFE-STYLE

Chụp food life-style với bánh trung thu

Trong bài học này, chúng ta sẽ học chụp ảnh Bánh Trung Thu khi chuẩn bị liên hoan sum họp.

BUỔI 43 - THÊM CHỮ VÀO ẢNH - TÌM HIỂU VỀ CHỮ

Tìm hiểu về cách dùng chữ trong ảnh.

Hỉnh ảnh chỉ có thể có tác dụng khi nó thành ấn phẩm. Đơn giản nhất là thêm chữ vào ảnh sẽ biến ảnh thành một ấn phẩm phục vụ đắc lực cho truyền thông.

BUỔI 44 - THÊM CHỮ VÀO ẢNH - DÙNG ĐIỆN THOẠI

Chèn chữ vào ảnh trên điện thoại

Sử dụng các ứng dụng miễn phí trên Android và IOS để thêm chữ vào ảnh.

BUỔI 45 - THÊM CHỮ VÀO ẢNH - HIỆU ỨNG UỐN CONG

Chèn chữ vào ảnh với hiệu ứng đặc biệt

Thêm chữ vào ảnh với hiệu ứng uốn cong đẹp mắt.

BUỔI 46 - WORKSHOP CHẾ TẠO NỀN CHỤP FOOD

Workshop kéo dài 60 phút hướng dẫn chế tạo các kiểu nền chụp food khác nhau. Workshop được tặng kèm nếu đăng ký và chuyển khoản trong 24h.

WORKSHOP ĐƯỢC TẶNG KÈM CHO CÁC ĐĂNG KÝ CHUYỂN KHOẢN TRONG VÒNG 24H KỂ TỪ KHI ĐĂNG KÝ.

Trong bài này, chúng ta sẽ chế tạo các kiểu nền chụp food khác nhau từ foamboard và sơn để có thể tự tạo cho mình những nền chụp không đụng hàng, đồng thời mở ra thế giới sáng tạo của riêng mình.

THỜI GIAN CÒN LẠI TỚI NGÀY HẾT KHUYẾN MÃI

03/01/2024ĐĂNG KÝ NGAY

ẢNH HỌC VIÊN KHOÁ FOOD PHOTOGRAPHY

Một vài hình ảnh của học viên khoá Online Food Photography

HỌC VIÊN NÓI VỀ KHOÁ HỌC

GIÁO TRÌNH ĐỘC QUYỀN
HỖ TRỢ RIÊNG CÁ NHÂN
CỘNG ĐỒNG KÍN NHIỀU QUYỀN LỢI

 

KHUYẾN MÃI 35% CÒN 2.100.000 VND

KHOÁ HỌC KHỞI ĐẦU CHO NHỮNG GIẤC MƠ NHIẾP ẢNH

Trong thời buổi loạn lạc đầy rẫy các quảng cáo hứa hẹn ngon ngọt, Chimkudo Academy chọn lấy con đường lấy uy tín và thời gian để gây dựng nên vị thế của mình. Là đơn vị làm nghề , studio chỉ có kiến thức, cùng các ví dụ từ dự án thực tế để chia sẻ với học viên của mình. Nếu bạn tìm kiếm sự đào tạo bài bản, sự hỗ trợ trực tiếp khi có thắc mắc, cùng các trải nghiệm dự án thực tế thì Chimkudo Academy sẽ mang lại cho bạn nhiều hơn thế.

Hãy tham khảo và tìm hiểu về chúng tôi trên Website | Facebook để theo dõi và tận hưởng các công việc mà chúng tôi đang theo đuổi.

Nếu bạn muốn tham gia với chuyến du ngoạn nhiếp ảnh cùng chúng tôi, bạn hãy điền form đăng ký ở bên phải và chuyển khoản học phí vào tài khoản sau đây:

THÔNG TIN TÀI KHOẢN NGÂN HÀNG

Chủ TK: Nguyễn Huy Hùng

STK / Ngân hàng: 1221 0000 750 394 / BIDV chi nhánh Hà Thành

STK / Ngân hàng: 1903 2107 2256 76 / Techcombank chi nhánh Hà Nội

 

Học phí không hoàn lại, các bạn có thể chuyển sang lớp học sau nhưng không quá 02 khóa.

ĐĂNG KÝ NGAY KHOÁ HỌC

LIÊN LẠC VỚI STUDIO

0984 935 696
TẦNG 5, NHÀ 17, NGÕ 61 HOÀNG CẦU, ĐỐNG ĐA
info@chimkudo.com