fbpx
  • No products in the cart.

  • LOGIN

Chụp ảnh sản phẩm Sài Gòn

1299 STUDENTS ENROLLED

Khoá học chụp ảnh sản phẩm, chụp ảnh đồ ăn chuyên nghiệp đầu tiên tại Hà Nội, cung cấp cho chủ shop, marketer, designer và photographer một nền tảng kiến thức bài bản, toàn diện, giúp các học viên tự chụp & styling được các bức ảnh sản phẩm của chính mình và cho khách hàng.

HỎI ĐÁP VỀ KHOÁ HỌC

Học viên tiến hành chuyển khoản học phí tới tài khoản:

——-
Chủ TK: Nguyễn Huy Hùng

STK / Ngân hàng: 0611 0019 658 81 / VCB  chi nhánh sở GD Hà Nội

——–
Sau khi chuyển khoản, học viên gửi message cho admin ở Fan page để admin kiểm tra, tạo tài khoản và đưa các bạn vào lớp học.

Bạn có thể đăng nhập hệ thống và xem lại tài liệu của khoá học bao nhiêu lần tuỳ thích. Tài khoản của bạn sẽ được tồn tại vĩnh viễn và nội dung khoá học cũng sẽ được cập nhật thường xuyên để khoá học luôn  luôn có những điều thú vị sau một thời gian bạn học lại.

Học viên tham dự khoá học Nhiếp ảnh Thương Mại  sẽ được tham gia vào nhóm hỗ trợ riêng của studio dành cho học viên CP cùng các cộng đồng học viên trên facebook, nơi học viên có thể giao lưu với nhau, đặt các câu hỏi, các thắc mắc trong quá trình chụp ảnh để được sự giúp đỡ từ các thành viên và từ studio.

Đồng thời, trong quá trình làm nghề hoặc làm việc sau này, bất cứ khi nào cần sự tư vấn và giúp đỡ từ studio, các học viên lớp Thương Mại đều có thể liên hệ để studio tư vấn và giúp đỡ trọn đời !

Khóa học Nhiếp ảnh Thương Mại là khóa học cao cấp nhất của studio với lượng kiến thức dày đặc phủ kín các lĩnh vực trong Nhiếp ảnh Thương Mại. Với các bài thực hành trên lớp, bài tổng kết kiến thức, tài liệu tham khảo cũng như bài tập về nhà sẽ giúp học viên làm chủ được hoàn toàn các kiến thức này và tự tin để có thể bắt đầu đi làm nghề.

Học viên lớp Nhiếp ảnh thương mại cần xác định thật chăm chỉ và cố gắng nỗ lực liên tục trong toàn bộ khóa học để đạt được kết quả tốt nhất. Để tạo điều kiện cho học viên va chạm với các dự án thực tế, studio có cung cấp các gói Đào tạo kèm riêng và theo dự án với thời gian 03 tháng cho những ai có nhu cầu. Chi tiết xin vui lòng liên hệ admin ở Fan page để được giải đáp.

Khóa học của studio có đội ngũ chăm sóc riêng sẽ lưu lại các buổi học viên nghỉ và thông báo cho học viên đi học bù vào buổi đó của khóa kế tiếp nên bạn hoàn toàn yên tâm nhé.

Học viên sẽ được bảo lưu trong trường hợp bạn chưa học quá 02 buổi của khóa học, nếu bạn nghỉ từ sau buổi thứ 2 thì ad sẽ thông báo lại cho bạn đi học bù vào các buổi tương ứng đó trong khóa học kế tiếp.

Course Curriculum

PP – Lesson 1: Basic photography summary Details 00:00:00
PP – Lesson 2: Lighting & Composition Details 00:00:00
PP – Lesson 3: Styling & Color Theory Details 00:00:00
PP – Lesson 4: Advanced Product Photography Details 00:00:00
Copyright 2014-2022 by © Học viện nhiếp ảnh thương mại Chimkudo Academy. All rights reserved.