Giới thiệu

Chúng tôi nói về chúng tôi

Trong lúc thị trường nhiếp ảnh đang vướng vào những hỗn loạn về trào lưu và giá trị của nhiếp ảnh bị méo mó, chúng tôi muốn đưa lại cho mọi người cách tiếp cận chân thực và gốc rễ nhất của nhiếp ảnh, đó chính là ánh sáng và  bố cục chứ không phải là những thông số máy móc vô tri.

Chúng tôi là những người có chút may mắn được tiếp xúc với những nền nhiếp ảnh lâu đời trên thế giới, được đi, được xem, được ngắm nhìn và cảm nhận những giá trị nhiều trăm năm tuổi của nền nghệ thuật thế giới. Điều đó càng thôi thúc chúng tôi muốn chia sẻ những suy nghĩ, cảm nhận này với mọi người để chúng ta có được một cái nhìn chân thực hơn về nghệ thuật nhiếp ảnh - một bộ môn nghệ thuật đầy lôi cuốn và hấp dẫn.

Trong thời đại công nghệ bùng nổ như hiện nay, chúng tôi muốn mang lại cho học viên những sự hỗ trợ tốt nhất từ công nghệ. Đó là lý do tại sao chúng tôi đã đầu tư vào một hệ thống Quản lý học tập trưc tuyến nhằm mang lại cho học viên những trải nghiệm tốt nhất trong quá trình học.

Với nền rảng hỗ trợ này, học viên có thể xem lại các bài học đã học trên lớp, làm các bài test trực tuyến, giao và nộp bài tập tự động, chấm điểm tự động.... Nó cho phép học viên cũng như giảng viên có thể truy xuất các tài nguyên đa phương tiện của chúng tôi bất cứ lúc nào, tại bất cứ nơi đâu mà bạn muốn.

Với những kinh nghiệm học tập theo mô hình Âu Mỹ, chúng tôi hiểu rằng cách thức học hiệu quả nhất là tự vận động dưới sự hướng dẫn của giảng viên. Với chúng tôi, giảng viên chỉ là người có tính chất định hướng, gợi mở, sửa chữa và góp ý cho học viên chứ không phải là làm đi làm lại những điều cứng nhắc một cách đều đều từ lớp này qua lớp khác.

Hơn nữa, chúng tôi cũng ý thức sâu sắc rằng người giảng viên tốt phải là người đã, đang và sẽ làm nghề liên tục không ngừng nghỉ. Với giảng viên của lĩnh vực nhiếp ảnh, cái nhìn rõ ràng nhất chính là porfolio của người giảng viên. Những bức ảnh đẹp, công phu và cập nhật liên tục sẽ nói lên nhiều điều hơn những gì người giảng viên muốn nói.

Chúng tôi cũng cung cấp sự hỗ trợ và chia sẻ thông qua môi trường mạng Xã hội như Facebook nằm tạo điều kiện cập nhật tốt nhất cho học viên.

Mỗi khóa học sẽ có một Group trên facebook, nó sẽ là nơi các thành viên đã tham gia khóa học có thể giao lưu hàng ngày cũng như giữ liên lạc với giảng viên. Qua đó các học viên sẽ mở rộng được các mối quan hệ nghề nghiệp của mình cũng như nhận được sự hỗ trợ thường xuyên từ giảng viên và cộng đồng.

Với hoài bão xây dựng một cộng đồng học tập về nhiếp ảnh chuyên nghiệp đầu tiên tại Việt Nam, chúng tôi tin tưởng rằng chất lượng đào tạo sẽ là yếu tố đầu tiên chắp cánh cho những ước mơ và hoài bão theo đuổi con đường nhiếp ảnh của các bạn trẻ.

Với kinh nghiệm của mình, chúng tôi tin tưởng rằng ChimkudoPro sẽ giúp các bạn tự tin hơn nhiều trên con đường tìm cho mình một phong cách và định hướng chuyên nghiệp trong lĩnh vực đầy hấp dẫn và tiềm năng này.

Trân trọng !

Chụp ảnh căn bản, nhiếp ảnh căn bản, chụp ảnh thương mai, chup anh san pham, đào tạo nhiếp ảnh, dạy chụp ảnh

Copyright 2014-2019 by © Học viện nhiếp ảnh thương mại Chimkudo Academy. All rights reserved.