fbpx
  • No products in the cart.

  • LOGIN

Food Styling

687 STUDENTS ENROLLED

Khoá học Food Styling chuyên nghiệp đầu tiên tại Hà Nội, cung cấp cho các bạn học viên yêu thích food styling một nền tảng kiến thức bài bản, toàn diện, giúp các học viên tự  styling và xử lý được thực phẩm một cách chuyên nghiệp và sáng tạo, làm nên các bức ảnh ấn tượng phục vụ cho bán hàng, nghề nghiệp hoặc các mục đích cá nhân.

HỎI ĐÁP VỀ KHOÁ HỌC

Học viên điền form đăng ký ở Landing Page và tiến hành chuyển khoản học phí 7.400.000 VNĐ tới tài khoản:

——-
Chủ TK: Nguyễn Huy Hùng

STK / Ngân hàng: 1221 0000 750 394 / BIDV chi nhánh Hà Thành

STK / Ngân hàng: 1903 2107 2256 76 / Techcombank chi nhánh Hà Nội

——–
Sau khi chuyển khoản, học viên gửi message cho admin ở Fan page để admin kiểm tra, tạo tài khoản và xác nhận bạn vào lớp học.

Bạn có thể đăng nhập hệ thống và xem lại tài liệu của khoá học bao nhiêu lần tuỳ thích. Tài khoản của bạn sẽ được tồn tại vĩnh viễn và nội dung khoá học food styling cũng sẽ được cập nhật thường xuyên để khoá học luôn  luôn có những điều thú vị sau một thời gian bạn học lại.

Học viên tham dự khoá học food styling sẽ được tham gia vào nhóm hỗ trợ riêng của studio dành cho học viên cùng các cộng đồng học viên trên facebook, nơi học viên có thể giao lưu với nhau, đặt các câu hỏi, các thắc mắc trong quá trình chụp ảnh để được sự giúp đỡ từ các thành viên và từ studio.

Đồng thời, trong quá trình làm nghề hoặc làm việc sau này, bất cứ khi nào cần sự tư vấn và giúp đỡ từ studio, các học viên lớp food styling đều có thể liên hệ để studio tư vấn và giúp đỡ trọn đời !

Khóa học food styling là khóa học cao cấp của studio với lượng kiến thức dày đặc phủ kín các lĩnh vực trong food styling từ kinh nghiệm 08 năm làm nghề. Với các bài thực hành trên lớp, bài tổng kết kiến thức, tài liệu tham khảo cũng như bài tập về nhà sẽ giúp học viên làm chủ được hoàn toàn các kiến thức này và tự tin để có thể bắt đầu đi làm nghề.

Học viên lớp food styling cần xác định thật chăm chỉ và cố gắng nỗ lực liên tục trong toàn bộ khóa học để đạt được kết quả tốt nhất. Để tạo điều kiện cho học viên va chạm với các dự án thực tế, studio có cung cấp các gói Đào tạo kèm riêng và theo dự án với thời gian 03 tháng cho những ai có nhu cầu. Chi tiết xin vui lòng liên hệ admin ở Fan page để được giải đáp.

Khóa học của studio có đội ngũ chăm sóc riêng sẽ lưu lại các buổi học viên nghỉ và thông báo cho học viên đi học bù vào buổi đó của khóa kế tiếp nên bạn hoàn toàn yên tâm nhé.

Học viên sẽ được bảo lưu trong trường hợp bạn chưa học quá 02 buổi của khóa học, nếu bạn nghỉ từ sau buổi thứ 2 thì ad sẽ thông báo lại cho bạn đi học bù vào các buổi tương ứng đó trong khóa học kế tiếp.

Course Curriculum

FS – Buổi 01 – Food Styling và những điều cơ bản Details 03:00:00
FS – Buổi 02 – Food Plating Details 00:00:00
FS – Buổi 03 – Food Composition & Concept Details 00:00:00
FS – Buổi 04 – Life-style food styling Details 00:00:00
FS – Buổi 05 – Styling đồ uống Details 00:00:00
FS – Buổi 06 – Styling món Việt Details 00:00:00
FS – Buổi 07 – Styling món Âu Mỹ Details 00:00:00
FS – Buổi 08 – Bài tập lớn cuối khóa Details 00:00:00

Course Reviews

N.A

ratings
  • 5 stars0
  • 4 stars0
  • 3 stars0
  • 2 stars0
  • 1 stars0

No Reviews found for this course.

Copyright 2014-2022 by © Học viện nhiếp ảnh thương mại Chimkudo Academy. All rights reserved.