fbpx
  • No products in the cart.

  • LOGIN

Beauty High-end Retouch

62 STUDENTS ENROLLED

HỎI ĐÁP VỀ KHOÁ HỌC

Học viên tiến hành chuyển khoản học phí tới 01 trong 03 tài khoản sau:

——-

Chủ TK: Nguyễn Huy Hùng

STK / Ngân hàng: 0611 0019 658 81 / VCB  chi nhánh sở GD Hà Nội

STK / Ngân hàng: 1221 0000 750 394 / BIDV chi nhánh Hà Thành

STK / Ngân hàng: 1903 2107 2256 76 / Techcombank chi nhánh Hà Nội

——–
Sau khi chuyển khoản, học viên gửi message cho admin ở Fan page để admin kiểm tra, tạo tài khoản và xác nhận các bạn vào danh sách học viên chính thức.

Để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho học viên khoá High-end Retouch(HR), Chimkudo Academy sẽ tặng mỗi học viên lớp HR 01 khoá Photoshop Essential Online  trị giá 2.000.000 VNĐ để các bạn xem và học trước ở nhà, nhằm nắm vững các kiến thức cơ bản và các công cụ trong Photoshop.

Chimkudo Academy khuyến khích các bạn học hết khoá Essentail ở nhà trước khi tới học khoá HR để tiếp thu kiến thức được tốt và hiệu quả nhất.

Học viên tham dự khoá học High-end Beauty Retouch sẽ được tham gia vào nhóm hỗ trợ riêng của Chimkudo Academy dành cho cộng đồng cực học viên trên facebook, nơi học viên có thể giao lưu với nhau, đặt các câu hỏi, các thắc mắc trong quá trình chụp ảnh để được sự giúp đỡ từ các thành viên và từ giảng viên, trợ giảng.

Đồng thời, trong quá trình làm nghề hoặc làm việc sau này, bất cứ khi nào cần sự tư vấn và giúp đỡ từ Chimkudo, các học viên lớp High-end Beauty Retouch đều có thể liên hệ để Chimkudo Academy để được nhận tư vấn và giúp đỡ trọn đời !

Khóa học High-end Beauty Retouch là khóa học cao cấp nhất của Chimkudo về lĩnh vực retouching với lượng kiến thức dày đặc phủ kín các lĩnh vực trong high end beauty retouch. Với các bài thực hành trên lớp, bài tổng kết kiến thức, tài liệu tham khảo cũng như bài tập về nhà sẽ giúp học viên làm chủ được hoàn toàn các kiến thức này và tự tin để có thể bắt đầu đi làm nghề.

Học viên lớp High-end Beauty Retouch cần xác định thật chăm chỉ và cố gắng nỗ lực liên tục trong toàn bộ khóa học để đạt được kết quả tốt nhất. Để tạo điều kiện cho học viên va chạm với các dự án thực tế, studio có cung cấp các gói Đào tạo kèm riêng và theo dự án với thời gian 03-06 tháng cho những ai có nhu cầu. Chi tiết xin vui lòng liên hệ admin ở Fan page để được giải đáp.

Khóa học của studio có đội ngũ chăm sóc riêng sẽ lưu lại các buổi học viên nghỉ và thông báo cho học viên đi học bù vào buổi đó của khóa kế tiếp nên bạn hoàn toàn yên tâm nhé.

Học viên sẽ được bảo lưu trong trường hợp bạn chưa học quá 02 buổi của khóa học, nếu bạn nghỉ từ sau buổi thứ 03 thì ad sẽ thông báo lại cho bạn đi học bù vào các buổi tương ứng đó trong khóa học kế tiếp.

Course Curriculum

HR – Beauty Photography Details 03:00:00
Làm chủ các kiến thức quan trọng cho chụp Beauty trong studio. Sử dụng ánh sáng để bảo toàn tối đa chi tiết phục vụ cho hậu kỳ.
HR – Beauty Photography Shooting Details 03:00:00
Shooting beauty với model cùng các make up concept, layer khác nhau.
HR – High-end Retouch Fundamental Details 03:00:00
Giới thiệu các kiến thức và kĩ năng cơ bản cần thiết trong Photoshop phục vụ cho High-end Retouch. Thiết lập Retouch Workflow chuẩn cho các dự án retouch.
HR – High-end Skin Retouching Details 03:00:00
Trích xuất thông tin tối đa từ file RAW cho High-end retouch bằng Capture One. Làm chủ các kĩ năng retouch da mẫu, phục hối khuyết điểm, tái tạo texture, xử lý độ căng...
HR – High-end Hair & Eyes retouch Details 03:00:00
Xử lý tóc bay, rối, làm mượt và bóng, vẽ tóc. Xử lý các vấn đề của mắt, xoá redness.
HR – Dodge & Burn, Frequency Separation Details 03:00:00
Chi tiết về giải phẫu mặt người, đi khối cho các thành phần trên mặt với Dodge&Burn. Ứng dụng Separation Frequency để xử lý da.
HR – Các chủ đề nâng cao, bổ trợ khác để hoàn thiện. Details 03:00:00
Các chủ đề nâng cao và bổ trợ khác để hoàn thiện quy trình xử lý High-end như: Trắng răng, màu da, checked layers, sharpening, BW.
HR – Presentation and Graduation Details 03:00:00
Học viên trình bày bài tập lớn của mình và nhận góp ý từ giảng viên. Tổng kết lớp học và trao chứng chỉ học tập.

Course Reviews

N.A

ratings
  • 5 stars0
  • 4 stars0
  • 3 stars0
  • 2 stars0
  • 1 stars0

No Reviews found for this course.

Copyright 2014-2022 by © Học viện nhiếp ảnh thương mại Chimkudo Academy. All rights reserved.