fbpx
  • No products in the cart.

  • LOGIN

3 video mà nhiếp ảnh gia cần cho marketing online

Theo một nghiên cứu về Online and Social Video Marketing của Animoto, ¼ số người sẽ thoát ra khỏi một trang web không có video, vậy nên bạn thực sự cần video trong hoạt động marketing của mình. Nhưng bạn đã biết mình nên bắt đầu với dạng video nào chưa? Hãy thử nhìn qua danh sách 3 video mà các nhiếp ảnh gia cần cho marketing online mà chúng tôi cung cấp phía dưới và tìm ra cách để tiếp cận đến khán giả.

  1. Video business card

Truyền thông kĩ thuật số là tất cả những gì liên quan đến hình ảnh, và khách hàng thì luôn trông đợi vào hoạt động marketing này, đặc biệt là từ những nhiếp ảnh gia. Vậy nên không có gì ngạc nhiên khi tấm business card truyền thống đã không còn được sử dụng nữa. Thay vào đó bạn cần một video business card để có thể giới thiệu về công việc của bạn bất cứ lúc nào, ở bất cứ đâu.

Video thêm vào câu chuyện và những chuyển động, điều đó giúp khán giả hiểu rõ hơn về công việc của bạn. Cùng xem thử video business card của Mike Allebach như là một ví dụ để phô ra những bức ảnh đẹp theo cách gây được ấn tượng mạnh mẽ tới người xem.

Video cũng giúp cho bức ảnh của bạn dễ dàng được chia sẻ hơn trên các phương tiện truyền thông, còn Facebook, Twitter và những người sử dụng mạng xã hội khác sẽ làm marketing cho bạn. Hơn nữa, với nhạc nền phù hợp và có phong cách, người xem sẽ hiểu rõ hơn về tính cách của bạn hơn là chỉ ngắm những bức ảnh của bạn.

  1. “About me” Video

Dựa vào một nghiên cứu Marketing của Animoto, khoảng một nửa lượng khách hàng nói rằng Doanh nghiệp với video giới thiệu (“About me” video) sẽ giúp họ đưa ra quyết định mua sản phẩm. Đó là bởi vì chúng giúp cho doanh nghiệp kết nối với người xem. Chúng cho khách hàng biết bạn là ai, bạn làm gì, tại sao và cho họ sự đảm bảo rằng họ có thể tin tưởng để giao phó những kỉ niệm cho bạn.

Cùng ngắm qua “About me” video của Robyn Rachel để quảng bá doanh nghiệp nhiếp ảnh của mình. Nó sôi nổi và vui vẻ, giống như Tamara vậy, và đem đến cho người xem hình dung về những điều cô ấy muốn làm khi thực hiện những bức ảnh.

  1. Behind – the – scene Video

Một video hậu trường là cách lý tưởng để thu hút khách hàng bằng, cho họ biết sự khác biệt khi lựa chọn bạn là người chụp. Loại video này sẽ làm nổi bật lên những kinh nghiệm mà buổi chụp yêu cầu, cho thấy năng lượng bạn đem đến trong công việc và cách bạn tương tác với mọi thứ xung quanh.

Ví dụ, Kelly Brown tạo ra một video hậu trường cho thấy được sự tinh tế khi cô tương tác với trẻ sơ sinh trong một buổi chụp. Video này cũng thu hút sự chú ý đến studio của cô ấy, cho khách hàng thấy sự đa dạng đạo cụ và một môi trường an toàn mà Kelly đã chuẩn bị cho em bé của họ.

Giờ thì các bạn đã biết hình thức video mà bạn cần, hãy tìm cách để thực hiện chúng. Bắt tay vào làm ngay thôi. Chúc các bạn thành công.

Credit

———————

Bài viết gốc của 

Bản quyền bài dịch thuộc về @ChimkudoPro – Lighten your values

Mọi trích dẫn bản dịch phải đính kèm link tới bài viết này. 

Tháng Chín 12, 2018
Copyright 2014-2021 by © Học viện nhiếp ảnh thương mại Chimkudo Academy. All rights reserved.