fbpx
  • No products in the cart.

  • LOGIN

Bên trong nhà máy sản xuất lens Sigma


Bạn tò mò các lens Sigma Art khuấy đảo thế giới nhiếp ảnh được sản xuất ra sao. Nhiếp ảnh gia Johnnie Behiri đã có cơ hội được tiếp cận và thăm quan cơ sở sản xuất này để làm một thước film dài 7 phút về quang cảnh bên trong nhà máy, nơi sản xuất ra dòng Art lenses nổi tiếng cùng dòng cine lens cho filming.

Sigma là một công ty gia đình, Behiri đã có cơ hội ngồi nói chuyện với CEO của Signma là Kazuto Yamaki – con trai của nhà sáng lập CEO Michihiro Yamaki – người đã qua đời vào năm 2012 ở tuổi 78.
With-Yamaki-san
Sigma hiện nay có khoảng 1.600 nhân viên với 1.400 công nhân viên là việc ở nhà máy mà Behiri tham quan. Ông Yamaki đáng kính đã nói rằng tài sản lớn nhất của Sigma là những con người lao động cần cù, và tôi đã được chứng kiến sự cống hiến và tận tâm với công việc đó trong suốt hai ngày ở đây – Behiri nói.

Có một điều thú vị nữa ở nhà máy này đó chính là ông Michihiro Yamaki lúc bắt đầu xây dựng nhà máy đã tiến hành sơn toàn bộ nó bằng màu bright blue nhằm tạo ra sự hứng thú cũng như một môi trường vui vẻ cho nhân viên của mình. Sau đây là những hình ảnh của Behiri từ video clip này:

Screenshot-647

Screenshot-651

Screenshot-652

Screenshot-653

Screenshot-649

Screenshot-654

 

——
Source PetalPixel
Cover image by dpreview
Translated and clarified by Học viện nhiếp ảnh Thương Mại ChimkudoPro.
Trích dẫn vui lòng đính kèm link tới bài dịch

Tháng Chín 12, 2018
Copyright 2014-2022 by © Học viện nhiếp ảnh thương mại Chimkudo Academy. All rights reserved.