fbpx
  • No products in the cart.

  • LOGIN

Electric Editorial by Elena Iv-skaya

Art direction, màu sắc, styling, model và prop…tất cả mọi thứ trở nên hoàn hảo trong series “Electric” mà photographer người Nga Elena Iv-skaya đã chụp cho tạp chí Africa Is Now. Những màu sắc rực rỡ qua bàn tay styling của Carla Vermaak, sự make up “ảo diệu” của Alice Coloriti đã biến Electric thành một trong những bộ editorial ấn tượng nhất 2019 của Africa Is Now. Dù bạn không phải là một NAG chụp ảnh chân dung mà là chụp ảnh sản phẩm, đồ ăn, hay thậm chí nội thất thì việc tìm cảm hứng từ những bộ sưu tập khác cũng đóng vai trò quan trọng vì những cảm hứng và bảng màu mà chúng mang lại.

 

ELECTRIC
for Africa Is Now magazine
Photographer: Elena Iv-skaya
Styling: Carla Vermaak
Beauty editor/make-up artist: Alice Coloriti
Light assistant: Neil Danvers
Models: Winnie Joy & Aza Mhlana

Bạn có thể xem thêm các ảnh của Elena ở Instagram: @ivskaya với nhiều dự án chụp ảnh chân dung táo bạo khác.

Vì vậy, dù bạn là NAG gì đi chăng nữa, hãy luôn tham khảo các dự án từ các lĩnh vực khác, thậm chí không phải nhiếp ảnh để tìm ra những bảng màu cho riêng mình vì ý tưởng luôn tới từ tất cả mọi thứ quanh chúng ta. Đó cũng là căn bản của ngành sáng tạo khi sáng tạo không tới từ việc “đạo” một ý tưởng nào đó từ Pinterest mà là chuyển thể những gì trong suy nghĩ, cuộc sống thành các hình ảnh của riêng mình.

 

Bài viết Electric Editorial by Elena Iv-skaya đã xuất hiện đầu tiên vào ngày Học chụp ảnh – Chụp ảnh sản phẩm – Chụp ảnh doanh nghiệp – ChimkudoPro.

Tháng Chín 27, 2019
Copyright 2014-2022 by © Học viện nhiếp ảnh thương mại Chimkudo Academy. All rights reserved.