fbpx
  • No products in the cart.

  • LOGIN

Nhìn lại hành trình khóa học “Nhiếp ảnh cho thương mại điện tử”

Vậy là khoá học Nhiếp ảnh cho thương mại điện tử đã kết thúc sau hơn ba tuần trải nghiệm đầy thú vị. Từ niềm đam mê với nhiếp ảnh thương mại nhen nhóm từ những ngày đầu đăng kí khoá học, nay đã dần được hiện thực hoá với mỗi học viên của Chimkudo Studio. Hãy cùng chúng tôi nhìn lại hành trình trên con đường trở thành nhiếp ảnh gia chụp ảnh thương mại điện tử trong hơn ba tuần vừa qua.

Trong thời gian từ 22/05 đến 09/06 , lần đầu tiên tại Hà Nội, Chimkudo Studio đã tổ chức khóa học “Nhiếp ảnh cho thương mại điện tử”. Khóa học đặc biệt này được tổ chức với mong muốn cung cấp những kiến thức cơ bản và nâng cao cho học viên để tạo nên những bức ảnh đẹp – đúng tiêu chuẩn phục vụ cho thương mại. Mỗi học viên khi tham gia không chỉ được thỏa mãn đam mê, trau dồi kiến thức mà hoàn toàn có thể trở thành một nhiếp ảnh gia chụp ảnh thương mại điện tử. Đặc biệt, dù là lần đầu tiên tổ chức, nhưng khoá học đã nhận được sự quan tâm đông đảo của rất nhiều các bạn trẻ quan tâm đến lĩnh vực nhiếp ảnh thương mại.

Trải qua 05 buổi học chính và 01 buổi chuyên đề, các học viên của CKD Studio đã lần lượt được tìm hiểu các kiến thức về nhiếp ảnh phục vụ cho thương mại điện tử: Quy trình sáng tạo đằng sau một bức ảnh TMĐT; cách sử dụng ánh sáng, lựa chọn màu sắc – bố cục phù hợp; sử dụng phần mềm Lightroom thực hiện hậu kỳ các bức ảnh… Song song cùng nội dung lý thuyết, các học viên cũng được thử sức trực tiếp với những thể loại chụp ảnh thương mại như: Food, Drinks, Products, Jewelry, Smoke…thông qua các bài thực hành thú vị.
Không gian lớp học tại Chimkudo Studio

Đúng với tên gọi và mục đích ra đời của khóa học, vào buổi học cuối cùng, sau hơn 3 tuần tích luỹ kiến thức và thực hành, các học viên đã cùng nhau chia sẻ những website cá nhân được các bạn xây dựng từ những bức ảnh tâm huyết được thực hiện trong suốt khóa học. Cũng trong buổi học này, CKD Studio đã trao phần thưởng cho những học viên xuất sắc nhất và chứng chỉ hoàn thành khóa học cho các bạn học viên. Khi được hỏi về cảm nghĩ sau khi hoàn thành khoá học, bạn Ngân Hà chia sẻ: “Nhờ có khoá học mà mình thấy được những điều kì diệu khác của thế giới, bây giờ thì mình đã chụp được ra những tấm ảnh mà khi bắt đầu mình chẳng bao giờ nghĩ mình có thể chụp được. Khoá học cũng giúp mình nhận ra nhiếp ảnh rất thú vị, bài học đầu tiên mà mình học được không phải là khẩu độ hay tốc độ, mà chính là làm thế nào để sản phẩm của mình có thể truyền tải được cảm xúc đến  cho người xem.”

Trao chứng chỉ cho học viên tốt nghiệp

Anh em mình là một gia đình <3

Dám bắt đầu là bạn đã thành công được một nửa”. Khoá học tuy đã khép lại, nhưng hành trình của tất cả các bạn học viên lại chỉ mới bắt đầu. CKD Studio rất hi vọng khoá học nhiếp ảnh cho thương mại điện tử sẽ là nơi giúp các bạn có được những nền tảng vững chắc cho sự nghiệp nhiếp ảnh thương mại sau này. Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả các bạn, cảm ơn nhiếp ảnh đã giúp chúng ta có cơ hội gặp nhau. Chúc các bạn thành công và hẹn gặp lại trong các khóa học tiếp theo của CKD Studio.

Một số hình ảnh tiêu biểu của học viên trong khóa học:

Chimkudo Studio
Chimkudo Studio
Chimkudo Studio
Chimkudo Studio
Chimkudo Studio
Chimkudo Studio
Chimkudo Studio
Chimkudo Studio
Chimkudo Studio


Bài tập cuối khóa: Website cá nhân được các bạn học viên xây dựng từ những hình ảnh chụp trong suốt khóa học

Website học viên
Website học viên
Website học viên

 

Một số hình ảnh khác về khóa học

Trao đổi về nhiếp ảnh trước mỗi khung hình
Anh Nguyễn Huy Hùng, giảng viên khóa học
Chụp ảnh bằng những thiết bị đơn giản
Siêu nhân rau củ :D
Chụp ảnh là niềm vui
Học viên thực hành

Tháng Chín 12, 2018
Copyright 2014-2022 by © Học viện nhiếp ảnh thương mại Chimkudo Academy. All rights reserved.