fbpx
  • No products in the cart.

  • LOGIN

Thế giới đồ vật của Joss Mckinley

Khởi nghiệp với tư cách là một designer tại Đại học Central Saint Martins London, Joss Mckinley đã luôn say mê với việc sắp đặt những món đồ đơn giản nhưng dưới những góc nhìn đầy sáng tạo. Sau đó, anh đã lấy bằng Thạc sĩ về nhiếp ảnh tại Học viện nghệ thuật London. Kể từ khi chuyển hẳn sang nhiếp ảnh, Joss Mckinley đã tập trung vào các mảng chụp ảnh sản phẩm, tĩnh vật, chân dung và phóng sự, các tác phẩm của anh đã được đăng tải trên rất nhiều các tạp chí nổi tiếng thế giới như Vogue Italy, Pleasure Garden, M Le Monde, AnOther, L’Officiel Hommes, British Vogue, WSJ. Magazine, The New York Times Style Magazine, Dior Magazine & W. Tới nay, Joss cũng đã từng lead rất nhiều dự án cho Louis Vuitton, Smythson, Adidas, Clinique, Burberry & Isabel Marant.

Nhà Chim hy vọng những dự án hình ảnh như thế này sẽ tạo cảm hứng lớn cho những ai chụp ảnh sản phẩm hoặc đơn thuần chỉ là yêu thích cái đẹp có được cái nhìn mới mẻ, đa dạng và trendy hơn cho những dự án của mình.

 


WEBSITE CHÍNH THỨC

www.jossmckinley.com
www.quadriga.fr

Credit

All images are copied right by McKinley và Quadriga.

Bài viết Thế giới đồ vật của Joss Mckinley đã xuất hiện đầu tiên vào ngày Học chụp ảnh – Chụp ảnh sản phẩm – Chụp ảnh doanh nghiệp – ChimkudoPro.

Tháng Chín 27, 2019
Copyright 2014-2022 by © Học viện nhiếp ảnh thương mại Chimkudo Academy. All rights reserved.