fbpx
  • No products in the cart.

  • LOGIN

Thế giới lạc lõng của Eric Pickersgill

Có lẽ không cần phải nói gì nhiều tới những lợi ích mà smart phone mang lại cho cuộc sống của chúng ta, thậm chí nó trở thành một phần tất yếu trong mỗi hoạt động hàng ngày. Theo số liệu nghiên cứu ở Việt Nam của Nielsen thì cứ mỗi 15 phút, 70% chúng ta lại rút điện thoại ra check một lần mỗi khi rảnh rỗi. Tiện lợi là như vậy nhưng những mặt trái nó mang tới cho cuộc sống của chúng ta ngày càng trở nên rõ rệt. Bạn bè cafe tụ tập mỗi người một cái điện thoại, hai vợ chồng ngồi cạnh nhau cũng mỗi người dùng điện thoại của mình. Các cuộc đối thoại đáng nhẽ được diễn ra theo những cách truyền thống nhất thì hiện giờ phụ thuộc hết vào smartphone. Vậy chúng ta có đặt ra câu hỏi rằng nếu “Thế giới khi không còn smartphone sẽ kì quặc thế nào không?”.

Chúng ta sẽ có được câu trả lời từ Eric Pickersgill thông qua bộ ảnh có phần kì dị nhưng lại vô cùng thật, thậm chí gây ám ảnh về một thế giới không còn smartphone, lúc này trần trụi lại chỉ có con người với những hành động cùng sự cô đơn.

All images are copied right by Eric Pickersgill – www.removed.social
Collected and introduced by Chimkudo Academy

Bài viết Thế giới lạc lõng của Eric Pickersgill đã xuất hiện đầu tiên vào ngày Học chụp ảnh – Chụp ảnh sản phẩm – Chụp ảnh doanh nghiệp – ChimkudoPro.

Tháng Mười Một 1, 2019
Copyright 2014-2022 by © Học viện nhiếp ảnh thương mại Chimkudo Academy. All rights reserved.