fbpx
  • No products in the cart.

  • LOGIN

Tổng kết chặng đường khóa học Nhiếp ảnh từ A – Z

Vậy là chặng đường khóa học Nhiếp ảnh từ A – Z đã chính thức khép lại, 9 thành viên đại diện cho 9 nét tính cách khác nhau đã hoàn thành xuất sắc khóa học của mình, bước đầu làm chủ được chiếc máy ảnh cũng như niềm đam mê cho riêng mình.

Mình thích chụp ảnh vì mình nghĩ ảnh là nghệ thuật của cảm xúc và khoảnh khắc” – Đó là lời chia sẻ của Đoàn Tiến – Một trong những học viên xuất sắc của khóa học. Trong suốt 7 buổi học, các học viên đã nắm được những kiến thức cơ bản nhất về nhiếp ảnh, làm chủ các yếu tố như khẩu độ, tốc độ, iso, đồng thời trải nghiệm tất cả các thể loại nhiếp ảnh khác nhau từ những thể loại thông dụng như chụp phong cảnh, xóa phông cho đến những thể loại nâng cao như phơi sáng, light painting, flare, chụp ngược sáng, HDR,… 7 buổi học cũng là khoảng thời gian đủ dài để các bạn học viên giao lưu, trao đổi và kết bạn, lưu giữ lại những kỉ niệm vui vẻ với những người bạn cùng lớp và đội ngũ của Chimkudo Studio.

*Các hình ảnh trong khoá học

_DSC0146
_DSC0158
_DSC0234
_DSC0262
_MG_0131
DSC_4692
DSC_4710
DSC_4717
DSC_4750

*Sản phẩm của các học viên thực hiện trong khóa học

RC_Bai ve nha Chimkudo_tong hop_1
RC_Bai ve nha Chimkudo_35
RC_Bai ve nha Chimkudo_22
RC_Bai ve nha Chimkudo_6
Chụp ảnh sản phẩm, chụp ảnh đồ ăn, chụp ảnh trang sức, chụp ảnh quảng cáo, học chụp ảnh, chụp ảnh đẹp, dạy chụp ảnh, chup anh san pham, chup anh quang cao
_MG_0206
IMG_0376
IMG_1275
_MG_9992
IMG_9969
IMG_9091
IMG_8078

Khóa học Nhiếp ảnh từ A – Z là nơi tập hợp của các học viên với nghề nghiệp khác nhau: Marketer, Designer, Phóng viên, Giảng viên,… Đặc biệt, Chimkudo Studio đã hân hạnh được đón tiếp Nguyễn Hùng – một học viên đến từ miền đất Côn Đảo xa xôi. Anh chia sẻ:

Tham gia khóa học nhiếp ảnh Từ A đến Z đã cho mình trải nghiệm được rất nhiều điều thú vị của nghệ thuật nhiếp ảnh. Mặc dù mình là người cầm máy đã lâu, nhưng tham gia lớp học này mình mới nhận ra rằng kiến thức của mình về nhiếp ảnh còn thiếu sót rất nhiều. Ngay cả những điều cơ bản mà mình được học trong khóa học này như là những điều rất mới mẻ và rất thú vị với mình. Và giờ đây khi đã hoàn thành khóa học mình đang rất háo hức để khám phá những điều tuyệt vời của nghệ thuật nhiếp ảnh. Thật sự là mình đang rất hưng phấn, những kiến mình đã học trong khóa học từ A – Z tuy là những điều cơ bản trong nhiếp ảnh, nhưng càng tìm hiểu, vận dụng các kiến thức cơ bản này đã đem lại những một cái nhìn đẹp một hướng đi đầy thú vị trong nhiếp ảnh. Một điều đặc biệt nữa là bây giờ mình đã rất tự tin để làm thêm nghề chụp ảnh dịch vụ. Côn Đảo nơi mình sống là một thiên đường du lịch, với những phong cảnh hoang sơ và quyến rũ với bao khách du lịch đã đặt chân lên vùng đất này. Những khoảnh khắc của mình ghi lại cho khách khi đến nơi đây không những thỏa mãn đam mê nghệ thuật nhiếp ảnh của mình mà còn quảng bá được hình ảnh Côn Đảo đến mọi miền đất nước và hứa hẹn sẽ là một nghề phụ nhưng thu nhập không nhỏ của mình. Rất cảm ơn anh Hùng và gia đình nhà Chim đã đem lại cho mình những điều thú vị trong nhiếp ảnh.

Khóa học kết thúc trong niềm hân hoan của các học viên cũng như sự tự hào của cả gia đình nhà Chim – những người luôn cố gắng đem lại giá trị cho người khác, chăm sóc với học viên bằng tất cả lòng nhiệt tình và sự tận tâm. Những kỉ niệm, những bài học, những niềm vui sẽ luôn là những điều còn mãi và đồng hành cùng các bạn học viên.

Mỗi khi thấy thầy Chim nói về một điều gì mới lại thấy ánh mắt nụ cười sáng bừng, cảm thấy như được truyền lửa, muốn theo đuổi chụp ảnh vì tò mò không biết cảm xúc đó như thế nào. Học nhiếp ảnh nhưng thấy mình nhận ra được nhiều thứ lắm, không phải chỉ là technique đâu. Học để biết mọi thứ từ nguồn gốc, chỉ như thế mới có thể ngự trị và sai khiến công nghệ làm theo ý tưởng và cảm xúc của mình. Và quan trọng…là phải đủ tĩnh trong tâm để bắt được những khoảnh khắc động trong cuộc sống này.” – Tường Lan – Học viên khóa Nhiếp ảnh từ A – Z

Con đường nhiếp ảnh mới chỉ bắt đầu, hẹn hặp lại các học viên của lớp nhiếp ảnh A- Z trên con đường đầy thú vị nhưng không kém phần thử thách này.

Yes, we did it, together !

Tháng Chín 12, 2018
Copyright 2014-2022 by © Học viện nhiếp ảnh thương mại Chimkudo Academy. All rights reserved.