fbpx
  • No products in the cart.

  • LOGIN

Thúc đẩy doanh số bán hàng với mạng xã hội ảnh Pinterest

Pinterest về cơ bản là một mạng xã hội chuyên về thu thập và tổ chức hình ảnh. Người dùng sử dụng Pinterest để thu thập các ý tưởng, hình vẽ, tranh ảnh mẫu…cho công việc của họ. Pinterest giúp người dùng tạo ra bộ sưu tập từ các ảnh trên khắp mạng XH này và chia sẻ lại với bạn bè một cách rất thông minh. Đối với những người cần ý tưởng hay hình ảnh mẫu về bất cứ thứ gì, Pinterest thực sự là nơi họ bắt đầu, còn với doanh nghiệp, đây là mỏ vàng cho những tăng trưởng doanh số.

Trong bài viết này, Chim dịch lại bài phân tích về doanh số từ dữ liệu 529.000 đơn hàng của shopify để thấy được sự ảnh hưởng của Pinterest lên hoạt động kinh doanh lớn như thế nào.

————–

Kết quả phân tích cho thấy, Pinterest đứng thứ 2 về traffic từ các mạng xã hội truy cập vào(sau facebook).

sell-on-pinterest-24

Pinterest đứng thứ 3 về số lượng người sử dụng sau khi xem ảnh thì tiến hành đặt mua hàng hóa và giá trị đơn hàng. Ở mục này, Pinterest đánh bại Facebook.

sell-on-pinterest-23

Nếu bạn còn không bị thuyết phục, theo kết quả nghiên cứu của Picora, 50% lượng traffic và sale từ Pinterest kéo dài tới 3.5 tháng sau khi được đăng. Con số này lần lượt là 5 và 80 phút cho Twitter  và Facebook. Rõ ràng là sản phẩm của bạn sẽ tồn tại lâu dài hơn với người sử dụng, kết quả là hàng bán được nhiều hơn. Nếu bạn đăng bài hàng ngày trên Facebook, ai sẽ quan tâm tới bài đăng của 1 tuần trước ?

Còn đây là kết quả nghiên cứu ở dạng InfoGraphic:

Chup anh san pham - Chimkudo Studio

 

Credit

——

The original content belongs to Shopify

 

– Bản quyền bài dịch © by Chimkudo | Studio – Chụp ảnh sản phẩm –

Mọi trích dẫn phải đính kèm link gốc tới bài viết

0 responses on "Thúc đẩy doanh số bán hàng với mạng xã hội ảnh Pinterest"

Leave a Message

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Copyright 2014-2022 by © Học viện nhiếp ảnh thương mại Chimkudo Academy. All rights reserved.